Cách chọn đèn đường led đạt hiệu quả chiếu sáng tốt nhất

Cách chọn đèn đường led như thế nào để quá trình chiếu sáng đem đến hiệu quả tốt nhất đó mới là sự thành công của không gian chiếu sáng. Haledco tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành công nghệ chiếu sáng hiện nay. Đã từng thực hiện các dự án chiếu sáng trên khắp cả nước. Vì thế Haledco tin là sẽ đưa ra được những giải pháp chiếu sáng đường phố cũng như cách chọn đèn đường led tốt nhất đến với khách hàng.

1. Cách chọn công suất đèn đường led phù hợp với chiều cao cột đèn

 • Để có thể đạt được hiệu quả chiếu sáng đèn đường led tốt nhất thì khách hàng cần phải chọn công suất phù hợp với chiều cao cột đèn. Trong trường hợp chọn không đúng công suất với chiều cao cột đèn sẽ xảy ra hai hiện tượng trái ngược nhau. Đó là hiện tượng thiếu ánh sáng hoặc thừa ánh sáng không cần thiết.
Chọn công suất đèn phù hợp chiều cao cột đèn

Chọn công suất đèn phù hợp chiều cao cột đèn

 • Dưới đây là bảng chiều cao cột đèn chiếu sáng và công suất đèn đường led tương ứng. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được công suất phù hợp nhất.
Công suất đèn đường led Chiều cao cột đèn đường phù hợp
10 – 30w 3 – 4m
30 – 60w 5 – 6m
60 – 100w 7 – 9m
100 – 150w 11 – 12m
150 – 200w 13 – 15m
 • Tuy nhiên những con số trên cũng có thể thay đổi được. Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng ánh sáng của từng khu vực. Với chiều cao cột đèn như A với công suất như A những khu vực đó có nhu cầu cần nhiều ánh sáng hoặc ít ánh sáng hơn thì chúng ta cần phải điều chỉnh công suất đèn đường led sao cho phù hợp nhất.
 • Trong trường hợp khách hàng còn chưa tự tin với sự lựa chọn của chính mình có thể liên hệ hotline: 0332599699 để được tư vấn kỹ hơn.

2 Cách chọn đèn đường led chất lượng

Cách chọn đèn đường led phù hợp với không gian chiếu sáng ngoài việc chọn công suất phù hợp với chiều cao cột đèn khách hàng cũng cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây làm thế nào để đánh giá được một bộ đèn đường led có chất lượng tốt hay không? Để trả lời được điều đó khách hàng cần phải theo dõi tiếp nội dung bài viết dưới đây.

2.1 Cấu tạo sản phẩm

 • Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào cấu tạo linh kiện của đèn đường led để đánh giá được chất lượng của bộ đèn đường led.
Cách chọn đèn đường led chất lượng dựa vào cấu tạo

Cách chọn đèn đường led chất lượng dựa vào cấu tạo

 • Với những bộ đèn đường chất lượng phải là những bộ đèn có đầy đủ các linh kiện các bộ phận và phải là những linh kiện tốt nhất. Với bộ đèn đường led có 4 bộ phận mà khashc hàng nhất định phải kiểm tra kỹ đó chính là:

– Chip led.

– Nguồn led.

– Hệ thống tản nhiệt.

– Chất liệu thân vỏ.

 • Vậy để đánh giá chất lượng của những bộ phận cấu tạo trên thì bắt buộc người tiêu dùng cũng cần phải để tâm nhiều.
Phụ tùng Tiêu chí đánh giá
Chip led Là bộ phận phát sáng của đèn.

Sử dụng từ các thương hiệu chip led nổi tiếng cho chất lượng ánh sáng vượt trội. Các thương hiệu chip led đó là:

– Cree

– Nichia, Bridgelux…

Nguồn led Cung cấp nguồn điện, ổn định điện áp cho bộ đèn đường led.

Thương hiệu nguồn chất lượng đó là: Haledco – Meanwell – Done

Tản nhiệt Là bộ phận điều hòa nhiệt độ cho bộ đèn đường led. Giúp đèn duy trì tối đa tuổi thọ của bộ đèn.

Tản nhiệt được đánh giá chất lượng cao đó là sử dụng hợp kim nhôm kết hợp với keo tản nhiệt. Đó chính là công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s

Vỏ đèn Giúp bảo vệ các linh kiện bên trong của bộ đèn led.

Chất liệu hoàn hảo nhất của bộ vỏ đèn đó chính là hợp kim nhôm.

2.2 Đơn vị cung cấp sản phẩm

 • Một mẹo để có thể chọn được bộ đèn đường led chất lượng mà không cần phải đánh giá chất lượng các linh kiện cấu tạo của sản phẩm đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất.
 • Để đảm bảo uy tín của thương hiệu của chính mình đã xây dựng đơn vị đó sẽ luôn cố gắng tạo được lòng tin đối với khách hàng. Không có con đường nào nhanh nhất và ngắn nhất để có thể lấy được lòng tin của khách hàng đó là cố gắng hoàn thiện nâng cấp sản phẩm. Đưa sản phẩm đèn đường led chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Haledco là công ty đèn chiếu sáng luôn cố gắng khao khát đem đến một cuộc sống có chất lượng ánh sáng an toàn, chất lượng nhất.
 • Để biết thêm thông tin khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống websie của Haledco: https://haledco.com/

2.3 Giá thành đèn đường led

 • Giá đèn đường led cũng là một tiêu chí quan trọng để khách hàng có thể đánh giá được chất lượng của bộ đèn. Những linh kiện tốt sẽ có mức giá thành cao hơn so với những linh kiện kém chất lượng. Đó là điều chắc chắn chúng ta có thể khẳng định được với nhau. Đồng thời những bộ đèn đường led có chất lượng cao cũng sẽ có giá thành cao hơn những bộ đèn đường led có mức giá thấp.
 • Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào giá trị cũng đi đôi với chất lượng đèn đường led. Một vài  bộ đèn có chất lượng cực kém nhưng lại có giá thành cao ngất. Đó là do những bộ đèn đường led không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tóm lại để có thể đánh giá được với mức tiền A và bộ đèn đường led A đã xứng chưa thì khách hàng vẫn cần phải đánh giá được chất lượng của bộ đèn đường led.
 • Như vậy để đạt được hiệu quả chiếu sáng đèn đường led tốt nhất người tiêu dùng cần quan tâm đến: Cách chọn công suất đèn phù hợp với chiều cao cột đèn và cách chọn đèn đường led chất lượng cao. Trong cách chọn đường led chất lượng cao có 3 yếu tố mà khách hàng cần quan tâm đó là: Cấu tạo đèn – đơn vị sản xuất – giá thành sản phẩm.

3. Ưu điểm đèn đường led Haledco

Vừa giới thiệu bên trên Haledco là đơn vị uy tin cung cấp đèn đường led chất lượng cao. Vậy thì đèn đường led của Haledco có những ưu điểm gì?

3.1 Chất lượng ánh sáng đèn đường led Haledco

Nhờ sử dụng những linh kiện chip led và nguồn led chính hãng nên những bộ đèn đường led của Haledco đạt chất lượng ánh sáng vượt trội.

 • Chỉ số hoàn màu đạt đến 85. Đạt top cao nhất trong hệ thống đèn led chiếu sáng hiện nay.
 • Tuổi thọ đạt 65.000 giờ chiếu sáng. Trong khi các đơn vị khác chỉ đạt 50.000 giờ chiếu sáng.
 • Dải nhiệt độ màu rộng 2600K – 6500K. Cho ra những màu ánh sáng nhiều màu sắc đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của nhiều không gian khác nhau.
 • Hiệu suất chiếu sáng đạt 130 lm/w. Trong khi mức trung bình của các bộ đèn đường led chỉ đạt 100 lm/w.
 • Góc chiếu sáng rộng. Ánh sáng có thể vươn đến ngay cả những góc khuất của cung đường.
 • Áp dụng công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s cho hiệu quả chiếu sáng tuổi thọ vượt trội.

3.1 Đa dạng về công suất model

Hệ thống đèn đường led của Haledco có đầy đủ các dải công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của nhiều khu vực đường phố khác nhau. Hiện nay các dải công suất đang được thu hút cũng như phổ biến đối với khách hàng sử dụng đó là:

 • Đèn đường led 30w.
 • Đèn đường led 50w.
 • Đèn đường led 100w.
 • Đèn đường led 150w.
 • Đèn đường led 200w.
Từng khu vực đường sẽ chọn những công suất đèn đường led khác nhau

Từng khu vực đường sẽ chọn những công suất đèn đường led khác nhau

Mỗi công suất sẽ có những đặc điểm cấu tạo riêng biệt cũng như mức giá khác nhau. Để biết thông tin chi tiết của từng model từng công suất khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống website của công ty.

Xem chi tiết đèn đường led TẠI ĐÂY

3.3 Công nghệ tản nhiệt tản nhiệt độc quyền TCPlus 5s

 • Giới thiệu một chút về công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s là công nghệ được sáng chế dựa trên nền tảng của bộ tản nhiệt sẵn có bên trong bộ đèn đường led kết hợp với hệ thống keo tản nhiệt. Đây là công nghệ tản nhiệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được sáng chế độc quyền bởi đội ngũ kỹ thuật của Haledco.
Keo tản nhiệt TCPlus 5s

Keo tản nhiệt TCPlus 5s

 • Việc áp dụng công nghệ tản nhiệt độc quyền TCPlus 5s vào bộ đèn đường led đã giúp cho các chỉ số của sản phẩm đều đạt đến mức trên cả hoàn hảo. Khó có đơn vị nào có thể đạt được những ưu điểm đó.
 • 5 ưu điểm chính của công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s đó là:

– Sự tiết kiệm chi phí.

– Sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Sự an toàn với người sử dụng.

– Độ bền cao.

Xem chi tiết công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s TẠI ĐÂY

4. Chính sách bán hàng của Haledco

Hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chính sách bán hàng nổi bật tại Haledco.

Chính sách bán hàng của Haledco

Chính sách bán hàng của Haledco

4.1 Chính sách bảo hành

 • Tại Haledco có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng. So với một số các đơn vị chiếu sáng khác chỉ có chế độ bảo hành chỉ từ 6 tháng đến 12 tháng.
 • Với chế độ bảo hành 24 tháng, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích nhất định từ phía Haledco. Trong thời gian đó khách hàng sẽ được một đổi một nếu như lỗi thuộc về phía nhà sản xuất. Trong trường hợp không phải lỗi từ phía nhà sản xuất thì bên phía Haledco vẫn hỗ trợ tư vấn sửa chữa khách hàng.

4.2 Chính sách vận chuyển

 • Miễn phí với những đơn hàng mua đèn đường led áp dụng công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s trên 5 triệu đồng trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 • Tuy nhiên với những đơn hàng dưới 5 triệu đồng, Haledco vẫn hỗ trợ vận chuyển đơn hàng.

4.3 Chính sách chiết khấu

 • Chính sách chiết khấu có ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá của đèn đường led. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá của sản phẩm. Chính sách càng cao khách hàng càng có cơ hội mua được bộ đèn đường led công nghệ tản nhiệt TCPlus 5s với mức giá ưu đãi hơn.
 • Mức chiết khấu giá Haledco hiện nay áp dụng cho các mẫu đèn đường led TCPlus 5s tối đa là 45%. Mức chiết khấu này cũng có thể nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm theo số lượng cũng như sự thỏa thuận giữa đôi bên.

4.4 Cấp hàng mẫu miễn phí

 • Một ưu điểm vượt trội của đèn đường led  áp dụng công nghệ tản nhiệt độc quyền TCPlus 5s của Haledco đó chính là công ty cấp hàng mẫu miễn phí cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chọn hàng mẫu hoặc trọn trên hệ thống web của công ty.

4.5 Tư vấn lắp đặt 24/24

 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo có bài bản có kiến thức chuyên ngành về kỹ thuật sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.
 • Khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0332599699

Từ 4 cách chọn đèn đường led mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên hy vọng khách hàng sẽ có được những bộ đèn đường led chất lượng để hoàn thiện hệ thống chiếu sáng của chính mình. 

12

Không có bình luận

Đăng bình luận