Kinh nghiệm chọn mua Robot hút bụi cho gia đình

Làm sạch không gian sống và nơi làm việc, học tập là việc diễn ra thường xuyên ở mọi nơi, tuy nhiên để có thẻ làm sạch hết các không gian dù là lớn hoặc nhỏ đều mất khá nhiều thời gian cũng như công sức. Do đó, robot hút bụi ra đời nhằm thay thế cho con người đảm nhận nhiệm vụ vệ sinh và làm sạch sàn nhà, và đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên dưới đây là kinh nghiệm chọn mua Robot hút bụi cho gia đình cập nhật năm 2022 cho các bạn tham khảo để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Trước khi mua robot hút bụi nên kiểm tra công suất

Công suất của robot hút bụi quyết định lực hút của máy mạnh hoặc là yếu. Do đo, nếu như muốn làm sạch hiệu quả thì hãy chọn loại máy có công suất vừa phải.

Nên mua robot hút bụi thông minh với công suất vừa phải

Bởi nếu như dùng robot lau nhà thông minh với công suất quá yếu thì sẽ không thể làm sạch hết bụi bẩn. Trái lại, nếu chọn mua loại máy có công suất lớn thì sẽ gây lãng phí bởi chúng thường tiêu hao nhiều điện năng.

Nên xem xét dung tích của túi đựng bụi

Ngoài công suất thì dung tích cũng là một trong các yếu tố cần thiết mà người mua nên quan tâm. Những căn nhà có diện tích nhở chỉ vọn vẹn hai phòng thì nên chọn máy có túi dựng với dung tích là 1,5 lít. Nếu như bạn muốn chọn thiết bị để thiện hiện làm sạch cho cả nhà với diện tích lớn thì nên chọn sản phẩm có túi đựng dung tích lớn. Những thông số này được thể hiện ở trên bao bì sản phẩm, cho nên cần chú ý nhé.

Khă năng hút bụi cùng với lau nhà tự động

Để giúp cho việc làm sạch không gian đem lại hiệu quả tốt nhất thì người dùng cần để ý đến các tính năng hút bụi và lau nhà tự động khi mua máy lau nhà . Trong đó, robot hút bụi phải hút được bụi và những chất bẩn với khối lượng nhẹ. Bên cạnh đó, thiết bị còn phải được tích hợp tính năng làm ướt và với lau khô sau đó với từng loại sàn tương ứng.

Tính năng an toàn cho robot

Robot lau nhà thông minh chỉ là thiết bị robot được con người chế tạo ra để phụ vụ cho nhu cầu trong cuộc sống, nó hoạt động thông qua các chương trình được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, nó có không khả năng nhìn thấy các đồ vật được bày trí ở nhà như con người. Do đó, robot hút bụi giá rẻ, máy lau nhà thông minh cần phải được tích hợp thêm chức năng xác định vật cản để có thể di chuyển dễ dàng trong các khu vực cần làm sạch.

Chọn mua rotbot hút bụi theo tính năng an toàn

Thời lượng pin

Đa số các loại máy lau nhà đều hoạt động bằng pin. Do đó, bạn cần phải để ý đến thời gian tối đa mà pin có thể hoạt động làm sạch và chủ động cho lần sạc tiếp theo để đảm bảo công việc làm sạch không gian nhà không bị gián đoạn.

Lựa chọn mua robot thông minh với tính năng dễ sử dụng

Có nhiều người cho rằng vì máy lau nhà là thiết bị thông minh nên việc dùng sẽ phức tạp và tốn thời gian. Do đó, để việc dùng máy lau nhà đem lại hiệu quả tốt thì người dùng nên chọn mua những dòng máy được cải đặt sẵn và điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại thông minh hoặc là máy tính.

Giá thành và chọn mua thương hiệu uy tín

Vấn đề sau cùng mà người dùng nào cũng quan tâm đến chính là nên mua sản phẩm có giá thành phù hợp với ngân sạch chi tiêu. Quan trọng hơn là thương hiệu và chọn hãng sản xuất cũng như nhà phân phối máy lau nhà có tiếng như Frico để giúp bạn cảm thấy an tâm trong quá trình sử dụng.

Robot hút bụi Frico FC-VC145

Thông tin chi tiết

Chế độ làm sạch tự động

Robot di chuyển theo đường “zig-zag”, tự động tính toán và làm sạch khu vực bỏ sót.

Chế độ làm sạch tại điểm

Robot sẽ tập trung làm sạch tại khu vực có lượng bụi bẩn cao, khu vực góc cạnh trong phòng.

Chế độ làm sạch tối đa

Áp dụng với sàn nhà bẩn tổng thể, khu vực nhiều bụi và góc cạnh.

Chế độ lau sàn

Sau khi hoàn thiện việc làm sạch, thay thế thùng rác bằng bình nước để sử dụng chế độ này, làm sạch lại khu vực đã hút bụi. Chế độ này phù hợp để làm sạch các góc, cạnh trong phòng.

Chế độ làm sạch cạnh rìa

Ở chế độ làm sạch này, robot sẽ chạy dọc theo chân tường. Khi đã hoàn thành việc làm sạch, robot sẽ quay về trạm sạc

Tự động sạc điện

Khi pin yếu, máy sẽ tìm sạc và tự động sạc điện.

Cài đặt ngày, giờ hoạt động

Máy sẽ chủ động làm việc theo thời gian bạn đã cài đặt mà không cần người điều khiển.

Chọn đúng thiết bị hút bụi cho gia đình thì mới khai thác được hết hiệu quả của máy và giữ được độ bền lâu nhất. Hy vọng với những thông tin mà mình vừa cung cấp sẽ giúp bạn sớm sở hữu được một chiếc máy robot hút bụi lau nhà tốt nhất, và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Xem thêm: 

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ việc chọn mua bếp điện từ tốt, tiết kiệm cho gia đình?

BẬT MÍ CÁCH CHỌN CÔNG SUẤT MÁY RỬA CHÉN CHUẨN CHỊ EM NÊN BIẾT!

68

Không có bình luận

Đăng bình luận