Mua đệm lò xo loại nào tốt trong các loại nệm lò xo trên thị trường

Có khá nhiều loại đệm lò xo cho bạn lựa chọn nhưng mua đệm lò xo loại nào tốt, mua của hãng nào mới chất lượng? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

1. Các loại nệm lò xo hiện nay

Trên thị trường đệm lò xo hiện nay có vô cùng nhiều chủng loại, mẫu mã. Việc lựa chọn và đưa ra quyết định nên mua đệm lò xo của hãng nào là vô cùng khó khăn. Trước tiên bạn cần hiểu rõ đệm lò xo là gì, được cấu tạo như thế nào, giá thành ra sao.

Đệm lò xo là sản phẩm được cấu tạo từ một hệ thống những lò xo dạng xoắn có tác dụng nâng đỡ cơ thể. Chính nhờ có những chiếc lò xo đó mà đệm tạo cảm giác êm, đàn hồi và đặc biệt vô cùng dẻo dai.

Đệm lò xo được chia ra làm hai loại là đệm lò xo túiđệm lò xo liên kết. Hai loại này có sự khác nhau ngay từ cấu tạo của các bộ phận bên trong.

Đệm lò xo túi là đệm có phần lò xo được đặt trong các túi riêng biệt. Các túi sẽ được bố trí trên bề mặt đệm với một mật độ hợp lí. Với loại đệm này thì mặt đệm bằng phẳng, không có hiện tượng sụt lún đồng thời không gây ra tiếng động khó chịu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi lò xo được đặt trong túi sẽ hạn chế tình trạng bào mòn, gỉ sắt của lò xo làm ảnh hưởng đến chất lượng đệm.

Đệm lò xo túi

Bên cạnh đệm lò xo túi là loại đệm lò xo liên kết. Loại đệm này có hệ thống các lò xo được đặt nối với nhau tạo thành một chiếc khung nâng đỡ bề mặt đệm. Loại đệm này vô cùng thoáng khí vì những khoảng trống giữa những chiếc lò xo. Đồng thời đệm lò xo liên kết có độ đàn hồi tốt, độ bền cao và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

đệm lò xo liên kết

Thời gian sử dụng của đệm lò xo so với đệm cao su thì đệm lò xo có tuổi thọ thấp hơn. Một chiếc đệm lò xo thì trung bình có thể sử dụng trong từ 8 – 10 năm. Bạn nên thay đệm sau một thời gian để đảm bảo độ đàn hồi tốt cho đệm cụng như hợp vệ sinh và tính thẩm mỹ của phòng ngủ.

Nhiều chuyên gia đã chỉ ra tác dụng của đệm lò xo là tạo cho người dùng một giấc ngủ ngon do đặc tính êm ái, đàn hồi, hạn chế rung lắc của đệm. Hơn thế nữa đệm lò xo túi còn vô cùng thích hợp với những người có vấn đề ở lưng và cột sống. Đệm giúp cột sống luôn ở trạng thái tự nhiên khi ngủ tránh cảm giác đau nhức và tổn thương cột sống.

2. Mua đệm lò xo loại nào tốt

Khi đã tìm hiểu thông tin về đệm lò xo thì điều cuối cùng bạn phải cân nhắc đó chính là mua đệm lò xo loại nào tốt?

mua đệm lò xo loại nào tốt

Một số hãng lớn trong việc sản xuất đệm lò xo phải kể đến là Everon, Hanvico, Kymdan… Bạn nên cân nhắc kỹ giữa 3 hãng này bởi vì chất lượng nệm của 3 hãng này theo khảo sát của chúng tôi đều cho ra chất lượng tương đương nhau.

Hầu hết trên thị trường giá của sản phẩm đệm lò xo liên kết khá rẻ so với đệm lò xo túi. Một chiếc đệm lò xo liên kết có giá vào khoảng 3 – 7 triệu đồng tùy hãng, nhưng đệm lò xo túi có giá lên tới 10, 15 triệu. Bạn nên đến tận nơi tham khảo mẫu mã của sản phẩm và hỏi những người đã từng sử dụng sản phẩm đế có thể có đánh giá tổng quát nhất.

Những nhận định về mua đệm lò xo loại nào tốt chỉ là một kênh để bạn tham khảo. Bạn còn cần căn cứ vào nhu cầu và thể trạng của mình để đưa ra quyết định tốt nhất.

Mua đệm lò xo loại nào tốt trong các loại nệm lò xo trên thị trường
5 (100%) 1 vote
11

Không có bình luận

Đăng bình luận