8 mẫu dụng cụ cắt tỉa hoa quả đang được nhiều người chọn mua nhất

Không chỉ ngon miệng, ngon mắt còn là một trong những tiêu chí đánh giá món ăn của cuộc sống hiện đại. Do đó, những loại rau củ được tỉa đẹp mắt và công phu trở thành thách thức của nhiều bà nội trợ. Nắm bắt được điều đó trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu dao, dụng cụ hỗ trợ bạn cắt tỉa hoa quả đẹp mắt. Cùng điểm qua 8 mẫu dụng cụ cắt tỉa hoa quả thông minh nhất nhé.

1. Dụng cụ thái lát khoai tây

khuôn cắt khoai tây hoặc cà chua

Dụng cụ cắt tỉa hoa quả này trông có vẻ cực kỳ đơn giản thế nhưng công dụng của nó thật tuyệt. Bạn có thể dễ dàng cắt những lát khoai tây hay cà chua một cách dễ dàng mà lại rất đồng đều.

2. Dụng cụ cắt táo thông minh

dụng cụ cắt táo thông minh

Công cụ đơn giản thế nhưng lại cực kỳ hiệu quả cho bạn nào không khéo léo trong việc cắt gọt hoa quả. không chỉ táo dụng cụ này còn có thể cắt ổi hay dưa hấu với dụng dụng cụ có kích thước lớn hơn.

3. Dụng cụ cắt rau làm salad trộn

khuôn cắt rau quả thông minh

Với dụng cụ thái rau thông minh này việc vào bếp sẽ không còn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ nưa. Những lát rau sẽ được cắt rất đều nhau giúp bạn làm món salad trộn thật ngon.

4. Bộ dụng cụ cắt tỉa hoa quả đa năng

bộ dao tỉa hoa quả

 

Với những bạn thích nghệ thuật, ưa sáng tạo thì bộ dụng cụ cắt tỉa hoa quả này thật sự là một bộ dụng cụ quá phù hợp cho các bạn thỏa sức vẽ vời.

5. Dụng cụ cắt và gọt dưa bở

Dụng cụ cắt tỉa hoa quả thông minh

Với dụng cụ gắt và gọt bỏ vỏ dưa này, việc bổ dưa và cắt dưa đã trở nên đơn giản hơn nhiều lần.

6. Mẫu dụng cụ cắt sợi cà rốt

Cụng cụ cắt sợi cà rốt

Dụng cụ này sẽ giúp bạn làm tạo ra những sợi cà rốt rất đều và đẹp mắt. Bạn sẽ không phải khó khăn hoặc mất nhiều công sức như sử dụng các dụng cụ truyền thống nữa.

7. Dụng cụ thái khoai tây thành cuộn xoắn ốc

Dụng cụ quay thái khoai tây

Với những tín đồ của món khoai tây chiên thì đây quả là một dụng cụ tuyệt vời. Từ nay bạn sẽ không cần phải mất công đi mua khoai tây chiên nữa mà có thể làm tại nhà ngay bất cứ lúc nào bạn thích. Chỉ cần đặt khoai tây lên trục rồi quay tay quay là những lát khoai mỏng liền nhau sẽ dần dần hiện ra.

8. Dụng cụ cắt sợi khoai tây

Dụng cụ thái sợi khoai tây

Lại thêm một dụng cụ cắt tỉa hoa quả thật tiện lợi cho bạn nào thích tự làm món khoai tây chiên.

Trên đây là toàn bộ những loại dụng cụ cắt tỉa hoa quả đang được nhiều người tìm mua nhất. Bạn đã chọn được cho mình một mẫu dụng cụ cắt tỉa hoa quả nào chưa? Bạn có thể mua những dụng cụ này ở các siêu thị, hoặc bạn có thể mua online ở các trang web thương mại điệ tử như: Lazada, Tiki, shopee.. Chúc bạn sớm chọn cho mình được một dụng cụ cắt tỉa hoa quả yêu thích nhé.

8 mẫu dụng cụ cắt tỉa hoa quả đang được nhiều người chọn mua nhất
5 (100%) 1 vote
30

Không có bình luận

Đăng bình luận