Tự tin nấu chả cá Hà Nội: Với công thức đơn giản và dễ làm!

“Mê man, bất tỉnh” với món chả cá Hà Nội!
Chả cá bùi bùi thơm ngát mùi riềng nghệ, ăn kèm thì là vị đặc trưng, kết hợp với mắm tôm hoàn hảo tạo nên hương vị ngon ngất ngây.
Cùng FRICO Lifestyle Centre, vào bếp nấu ngay món chả cá Hà Nội này nhé!

Nguyên liệu:
– 300g bún
– 100g thì là, hành lá
– 500g cá
– Gừng, riềng, hành tím bâm nhỏ
– Lạc, mẻ chua,
– Gia vị: hạt nêm, muối, bột nghệ, đường, mắm tôm, chanh, ớt,..

Cách làm:
– Rửa cá sạch và cắt nhỏ
– Trộn cá với riềng, gừng, hành tím,..
– Đặt từng miếng cá lên vỉ có lót giấy nến
– Cho vỉ cá vào nồi chiên nấu đa năng thế hệ mới FC-AFMC7818, chọn chế độ Fries, 170 độ C, trong 15 phút
– Hết thời gian, lấy vỉ cá ra là có được từng lát cá chín vàng, thơm ngon
– Pha nước chấm: Cho mắm tôm, nước cốt chanh, đường, ớt vào trong chén rồi trộn đều
– Chọn chế độ Sear Saute, 200 độ C. Cho riềng, hành lá, thì là vào phi thơm. Sau đó đặt từng lát cá đã chín vàng vào và trộn đều
– Trình bày ra dĩa và thưởng thức ngay thôi.

Hãy cùng thử nào!
#FRICOLifestyleCentre #Frico
#Chacalavong #ChacaHaNoi

10

Không có bình luận

Đăng bình luận