Tìm hiểu về các loại kệ để xoong nồi trên thị trường

Mỗi lần vào bếp, các bà nội trợ thường mất khá nhiều thời gian cho việc chạy ra chạy vào lấy cái nồi, cái xoong rồi cả chảo để nấu nướng! Sự bừa bộn nồi xoong, chảo nấu khiến phòng bếp, khu vực nấu nướng luôn chật chội, khó chịu. Tại sao bạn không sắm cho căn bếp của mình một chiếc kệ để xoong nồi?

1. Các loại kệ để xoong nồi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ để xoong nồi với chất liệu và kích thước khác nhau do đó, bạn cần lưu ý để chọn cho mình những loại kệ nồi thích hợp vơi căn bếp của gia đình. Trên thị trường hiện nay có các loại kệ để xoong nồi chính như: kệ nhựa, kệ inox và có cả loại kệ để xoong nồi thông minh rất tiện lợi.

1.1. Kệ để xoong nồi nhựa

Kệ để xoong nồi bằng nhựa

Kệ đựng xoong nồi nhựa là sản phẩm được khá nhiều bà nội trợ ưa chuộng bởi nó có khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên, thiết kế kệ khá bắt mắt với màu sắc đa dạng nhiều hình thù khác nhau. Bên cạnh đó, kệ để nồi nhựa rất dễ dùng, nhẹ, dễ lắp ráp sẽ làm căn bếp của bạn thêm đẹp hơn. Điểm tiếp theo, kệ để xoong nồi nhựa giá hiện nay có giá thành khá phải chăng, chỉ với khoảng hơn 100 nghìn đến khoảng 400 nghìn là bạn có thể sắm cho mình một chiếc kệ để xoong nồi nhựa xinh đẹp.

Tuy nhiên, loại kệ đựng xoong nồi nhựa có nhược điểm rất lớn là sau một thời gian sử dụng loại kể này rất dễ bị ẩm mốc, gãy vỡ và không đảm bảm an toàn vệ sinh. Điều này là một trong những điều tối kị trong căn bếp của chúng ta. Ngoài ra, một số loại kệ được làm bằng nhựa tái chế không đảm bảo chất lượng và ảnh hướng lớn đến sức khỏe của người sử dụng.

1.2. Kệ để xoong nồi inox

Kệ để xoong nồi inox

Bên cạnh kệ xếp xoong nồi nhựa, một loại kệ khác cũng rất được các bà nội trợ yêu thích là kệ để nồi bằng inox. So với kệ để xoong nồi nhựa, kệ để  nồi inox có phần nặng hơn và nhiều loại có thể không thể tháo lắp như ý muốn của người sử dụng. Tuy nhiên, kệ để xoong nồi inox rất đảm bảo vệ sinh, không hề bị gỉ sét và loại kim loại này đảm bảo bảo vệ mội trường.

Nhược điểm của loại kệ xoong nồi inox chính là giá thành so với kệ nhựa có phần đắt hơn, dao động từ 200 nghìn đến 600 nghìn/chiếc.

1.3. Kệ để xoong nồi thông minh

Kệ để xoong nồi thông minh

Trên thị trường hiện nay, còn có loại kể để xoong nồi thông minh với thiết kế nhỏ gọn thông minh có thể giúp bạn treo các loại xoong, nồi chảo gọn gàng và tiện dụng.

2. Cách chọn mua kệ để xoong nồi

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn kệ để xoong nồi. Trong đó, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Giá thành: thực ra, kệ để xếp nồi các loại không chênh lệch nhau quá nhiều nhưng trước khi mua hàng bạn cần hỏi thật rõ giá cả để tránh bị mua lố không mong muốn.
  • Kích thước: khi chọn mua kệ để xoong nồi, bạn cần biết rất rõ kích thước của vị trí đặt kệ để chọn cho mình chiếc kệ có kích thước thích hợp.
  • Chất liệu: bạn cần chọn cho căn bếp của gia đình những chiếc kệ có chất liệu phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình
  • Thương hiệu: Bạn cần chọn cho mình thương hiệu kệ để xoong nồi uy tín đảm bảo chất lượng và giá cả.

Cuối cùng, với những thông tin được cung cấp ở trên, chúc bạn chọn được cho mình những chiếc kệ để xoong nồi hợp lý cho căn bếp của mình.

22

Không có bình luận

Đăng bình luận